(¯`·.º-:¦:- Hướng dẫn kiếm vàng khi mới chơi -:¦:-º.·´¯)

HƯỚNG DẪN KIẾM VÀNG 

 

 THAM GIA CÁC SỰ KIỆN SAU


1-BẢO TÀNG ĐỒ
BTD là cách kiếm vàng đơn giản và khá hiệu quả đối với cấp thấp. Từ lv 30 bạn đã có thể nhận nhiệm vụ Trừng Ác, với nhân vật cấp 30 40 nhiệm vụ chỉ yêu cầu bạn Trừng Ác ở các map gần như Đôn Hoàng, Tây Hồ, Nhĩ Hải...

Giá BTD dao động từ 3v - 5v/ cái. Với 3 đến 5 acc cày BTD 1 ngày bạn đã thu vào 1 khoản vàng khá lớn rồi.

 

Mẹo ở đây bạn chỉ nên bán BTD thôi, không nên tự mở. Do cấp độ thấp khi vào huyệt mộ chỉ nhận được chủ yếu là 1 chìa khóa, trong khi 9, 10x vào sẽ nhận từ 2 -3 chìa khóa, tỷ lệ cấp thấp mở ra bí kíp sẽ ít hơn rất nhiều.

2. Nhiệm Vụ và Hoạt Động
Chúng ta khi train sẽ lên cấp rất nhanh thế nên rất nhiều bạn sẽ không thiết tha với việc làm nhiệm vụ. Thế nhưng làm nhiệm vụ lại là cách kiếm vàng "an toàn nhất". Nhiệm vụ được thiết kế theo cấp độ vậy nên yêu cầu nhiệm vụ không cao, chủ yếu là đánh quái. Mỗi map nhiệm vụ 6x trở lên bạn có thể kiếm gần 100v, chưa kể các nhiệm vụ Kịch Tình thưởng rất nhiều vàng, exp, trang bị. Nếu siêng năng bạn có thể làm nv lương KNB khóa mỗi tuần, với 200KNB khóa/tuần bạn có thể mua được nhiều vật phẩm cần thiết cho nhân vật. Kết hợp làm nv lương KNB bạn tham gia các hoạt động Ác Bá, Ác Tặc... nhiều khả năng may mắn nhặt được những vật phẩm quý giá

3. Nghệ
Học một nghề và bán sản phẩm từ nghề đó.
Bạn có thể lựa chọn học nghề môn phái, chế thuốc lag bán, hoặc trồng trọt, hái dược, nấu ăn...
Đơn giản và hiệu quả nhất là học chế định vị phù, nguyên liệu chế định vị phù là Hoàng Chỉ khá dễ kiếm, sản phẩm bán khá chạy bản thân lại tự sử dụng được.

 

4. Thương Nhân, Thủy Lao - Tào Vận
Đây là cách kiềm vàng lâu đời nhất trong TLBB.
- Thương Nhân: bạn cần gia nhập bang hội, nhận chức thương nhân trở lên trong bang hội, chạy thương nhân, tham gia hoạt động để đổi vàng.

- Thủy Lao - Tào Vận: Khi tham gia kỳ cuộc mỗi ngày bạn nhận được Thủy Lao Lệnh Bài, dùng vật phẩm này đi Thủy Lao sẽ nhặt được nhiều kỳ vật(bán được vàng) và Tào Vận Lộ Dẫn. Dùng Tào Vận Lộ Dẫn đi Tào Vận giữa các thành(khá giống thương nhân),sau mỗi chuyến bạn nhận được 1 lượng vàng nhất định.

5. Buôn Bán
Thường xuyên dạo qua khu buôn bán ở Lạc Dương và Tô Châu, xem thương hội, để ý kênh thế giới...

Thu mua những vật phẩm giá rẻ hoặc những vật phẩm dễ lên giá(VD: Tiền Vàng Sinh Tiêu, Thiên Cang Cường Hóa). Tích trữ chờ ai cần mua thì tung ra bán. Kiếm vàng từ khoản chênh lệch này

6. Kiếm vật phẩm bán
Dù bạn không thể săn boss nhưng vẫn có những vật phẩm có giá khác mà bạn dễ dàng tìm được.
VD: Mua đả tạo đồ, ngọc 1 giá rẻ từ NPC, kiếm vũ khí 2 dòng toàn mỹ, bắt đom đóm bán...

7. Code
Tích cực tham gia hoạt động event từ Fanpage TTL hay diễn đàn TTL. Vừa được chơi vui vừa nhận được những code vật phẩm giá trị. Bạn có thể trực tiếp sử dụng hoặc bán.


Chúc các bạn thành công!

 

 

ADMIN

ADMIN Ngày đưa tin :  [26/01/2018]
Thay mặt BQT